Blog

Hãy xua tan đi cảm giác “nhạt”

Đã bao giờ bạn cảm thấy “làm biếng” nói chuyện với anh/cô ấy hay muốn lãng tránh anh/cô ấy vài ngày?

Thực ra tình yêu như một biểu đồ hình sin vậy. Có những lúc cao trào và cũng có những khi lặng xuống. Không có gì khó hiểu khi các bạn gặp nhau hàng ngày, khi không gặp thì gửi tin nhắn cho nhau thường xuyên kể về mọi diễn biến xung quanh thì đến một lúc nào đó cũng chẳng còn gì để nói. Chẳng còn gì để nói không có nghĩa là yêu thương đã nhạt nhòa mà do các bạn đã quá hiểu nhau rồi. Vậy, nếu khi đã nên vợ nên chồng, sống chung trong một ngôi nhà thì chuyện này có còn xảy ra? Chắc chắn sẽ có, nhưng vấn đề là bạn cần giải quyết như thế nào?

Hãy xua tan đi cảm giác “nhạt”

Khi đang yêu

Đối với các cặp đôi yêu nhau, một vài ngày không gặp để các bạn có thể thoải mái shopping, dạo phố, chơi bời… và “xõa” cùng bạn bè sẽ khiến tâm trạng của cả hai cảm thấy dễ chịu hơn và sau đó các bạn tha hồ tám với nhau về những cuộc vui của mình.

Hãy xua tan đi cảm giác “nhạt”

Nên có con

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới, hãy nghĩ đến sự ra đời của một thành viên thứ 3. Có bé bi chắc chắn sẽ không bao giờ hết chuyện để nói.

Hãy xua tan đi cảm giác “nhạt”

Nhạt là thứ cảm giác ít nhất các cặp đôi cũng như các cặp vợ chồng phải đối diện 1 lần. Vì vậy, thay vì chán nản hãy tô màu thêm cho chúng để cuộc sống luôn thật nhiều màu sắc và không bao giờ trở nên nhàm chán.

Address

Cherry Studio 3 : Số 01, Đường Hoa Cúc, Phú Nhuận, HCM

03

Phone

1900.2603 - 0934.934.768

1900.2603 - 0934.934.768

Email

Facebook : Ảnh Viện Áo Cưới Cherry

Facebook : Ảnh Viện Áo Cưới Cherry