Blog

Phong cách chụp ảnh cưới mới lạ

Chính vì vậy để có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một phong cách chụp ảnh cưới phù hợp chúng ta sẽ cùng điểm qua một số phong cách nổi bật nhé.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn những gì đẹp nhất, hoàn thiện nhất cho sự kiện trọng đại của mình. Và với các cặp đôi thì việc suy nghĩ và chọn lựa cho mình một phong cách chụp ảnh cưới luôn là một bài toán khó. Chính vì vậy để có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho mình một phong cách chụp ảnh cưới phù hợp chúng ta sẽ cùng điểm qua một số phong cách nổi bật nhé.

20

Phong cách chụp ảnh cưới hiện đại

Những ai là tín đồ của sự trẻ trung, năng động yêu sáng tạo và thích phá cách thì có lẽ phong cách chụp ảnh cưới hiện đại là một lựa chọn tốt. Đây là một phong cách có nhiều sáng tạo từ trong cả việc tạo hình lẫn trang phục. Phong cách chụp ảnh cưới hiện tại không yêu cầu những tạo hình gò bó mà thường để các cặp đôi thoải mái, tự nhiên diễn trước ống kính. Sự tinh nghịch trong một bộ đồ cá tính hay sự lãng mạn khi cùng nhau sánh bước đường đêm,… tất cả đều tạo nên cho phong cách này sự hiện đại và sang trọng.

594

 

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc luôn được yêu thích bởi các cặp đôi nhẹ nhàng và lãng mạn. Trong phong cách chụp hình cưới này, bộ ảnh thường mang màu tươi sáng, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu với sự thanh khiết, quyến rũ cùng chú rể lịch lãm, sang trọng. Hiện nay thì phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốcthường được thực hiện trong các studio kết hợp nhiều với nhiều đạo cụ trong những khuôn hình phong phú tạo nên một bộ ảnh đầy chất thơ. Tuy nhiên nếu không thích sự gò bó trong studio thì phong cách chụp ảnh cưới này vẫn có thể thực hiện ngoại cảnh với sự hòa trộn giữa thiên nhiên và cặp cô dâu chú rể.

528

Phong cách chụp ảnh cưới theo cốt truyện

Một phong cách chụp ảnh cưới khác vẫn luôn được các bạn quan tâm là chụp hình theo cốt truyện. Được xem là phong cách chụp ảnh cưới đòi hỏi khá nhiều công sức của ê kíp và cô dâu chú rể từ chuẩn bị đến dàn dựng và chụp ảnh. Tuy nhiên phong cách chụp ảnh cưới này sẽ tạo nên một nét đặc trưng riêng và ý nghĩa cho cả hai bạn. Nhưng cần lưu ý rằng, diễn đạt ý tưởng làm sao cho người xem có thể hiểu được câu chuyện tình yêu của bạn là điều không hề dễ, thông qua hình ảnh các bạn phải xâu chuỗi lại những sự kiện, bối cảnh trong quá trình đi đến hạnh phúc của hai bạn. Bộ ảnh theo phong cách chụp ảnh cưới cốt truyện này nó không chỉ dừng lại ở ý nghĩa khởi đầu mới mà còn là sự đút kết, cô động một hành trình của cả hai từ tìm được nhau, yêu nhau và hôn nhân. Nếu khai thác được sự sáng tạo và diễn đạt đây sẽ là một bộ ảnh làm nhiều người phải ganh tỵ với bạn.

 

 

602

604

 

Address

Cherry Studio 3 : Số 01, Đường Hoa Cúc, Phú Nhuận, HCM

03

Phone

1900.2603 - 0934.934.768

1900.2603 - 0934.934.768

Email

Facebook : Ảnh Viện Áo Cưới Cherry

Facebook : Ảnh Viện Áo Cưới Cherry